THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.142
Đang online: 61
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 18/12/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM”.

 

Chủ biên: TS. BS. Phùng Nguyễn Thế Nguyên                                 

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2013.

- Sách có 227 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 618.929 / Ng527


Quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM” được biên soạn và cập nhật tất cả các vấn đề hiện nay liên quan đến nhiễm khuẩn huyết và sốc nhiễm khuẩn ở trẻ em như chẩn đoán, theo dõi, bù dịch, thuốc vận mạch, tăng đường huyết, suy thượng thận, lọc máu; Sách bao gồm cả hướng dẫn của Chương trình toàn cầu về kiểm soát nhiễm khuẩn nặng và sốc nhiễm khuẩn năm 2012.

Quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM” gồm 16 bài học: Chẩn đoán sốc nhiễm khuẩn, Xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị ở trẻ sốc nhiễm khuẩn, Quá trình viêm và cơ chế tổn thương cơ quan, Vai trò các cytokine trong nhiễm khuẩn huyết, Rối loạn chức năng đa cơ quan trong nhiễm khuẩn huyết,…

Tác giả biên soạn cuốn sách này với mong muốn được chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm về bệnh lý này. Nội dung sách được trình bày dưới dạng bao gồm bệnh sinh, lâm sàng, cận lâm sàng và điều trị cũng như nhiều hướng dẫn chi tiết giúp bác sĩ tiếp cận tốt với bệnh lý.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “SỐC NHIỄM KHUẨN Ở TRẺ EM”mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC