THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.186
Đang online: 42
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 16/10/2018 ]
GIỚI THIỆU SÁCH

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SƯ PHẠM Y HỌC THỰC HÀNH” (Dành đào tạo giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung học y tế và các cơ sở đào tạo liên tục).

   

- Chủ biên: GS. TS. Phạm Thị Minh Đức

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

- Năm xuất bản: 2016.

- Sách có 483 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 610.711/Đ552

Sách “SƯ PHẠM Y HỌC THỰC HÀNH” (Dành đào tạo giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung học y tế và các cơ sở đào tạo liên tục) được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết của trường Đại học Y Hà Nội. Quyển sách được dùng làm tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên của hệ thống trường đại học Y Dược, các trường cao đẳng và trung học y tế, giáo viên đào tạo liên tục, cán bộ quản lý đào tạo ở các cơ sở đào tạo chính quy và đào tạo liên tục…

Quyển sách “SƯ PHẠM Y HỌC THỰC HÀNH” gồm 27 bài và được chia thành 5 phần tương ứng với 5 bước của quy trình đào tạo, trình bày các nội dung: đại cương về giáo dục và giáo dục y khoa liên tục, khái quát về lượng giá nhu cầu đào tạo, giới thiệu các bước lập kế hoạch đào tạo trong đó tập trung vào cách xác định mục tiêu học tập, thiết kế chương trình đào tạo, khái quát các bước triển khai đào tạo, đánh giá đào tạo và giám sát đào tạo.

Mục tiêu của quyển sách cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản về quy trình đào tạo, giới thiệu các phương pháp dạy-học và phương pháp lượng giá, đề cập một cách toàn diện theo trình tự các bước của quy trình đào tạo.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “SƯ PHẠM Y HỌC THỰC HÀNH” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC