THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 127.713
Đang online: 38
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 03/08/2019 ]

CƠ SỞ DỮ LIỆU MUA QUYỀN TRUY CẬP

1. Cơ sở dữ liệu (CSDL) Tạp chí toàn văn SpringerLink

Mô tả: CSDL cung cấp truy cập tới nguồn dữ liệu khoa học - công nghệ - y học. CSDL bao gồm thông tin của hơn 2.743 tạp chí, hơn 170 tài liệu tham khảo điện tử, 45.000 sách điện tử,… tổng cộng với hơn 5 triệu dữ liệu đóng góp. Nội  dung thông tin được tập hợp độc quyền của nhà xuất bản Springer và các cá nhân đạt giải khoa học (180 nhà khoa học đạt giải Nobel, 51 nhà khoa học đạt giải Field).

Địa chỉ: https://link.springer.com.dbonline.cesti.gov.vn/

Hình thức sử dụng: tài khoản

Lưu ý: bạn đọc liên hệ trực tiếp với cán bộ thư viện tại quầy phục vụ Phòng tạp chí - luận văn hoặc qua email: thuvien@ctump.edu.vn để được cung cấp tài khoản.

Bạn đọc tham khảo thêm:
- Hướng dẫn sử dụng hdsd_springerlink.pdf
- Hướng dẫn xử lý lỗi đăng nhập xu ly dang nhap SpringerLink (2).docx

2. Cơ sở dữ liệu Hinari: Chương trình Hinari do WHO thiết lập cùng với các nhà xuất bản lớn cho phép các nước thu nhập thấp và trung bình có thể tiếp cận với một trong những bộ sưu tập văn học y sinh học và y tế lớn nhất thế giới. Có tới 14.000 tạp chí (trong 30 ngôn ngữ khác nhau), có tới 53.000 sách điện tử, và 105 tài nguyên thông tin khác hiện có cho các tổ chức y tế ở hơn 115 quốc gia, vùng và lãnh thổ phục vụ lợi ích cho hàng ngàn nhân viên y tế và các nhà nghiên cứu.

Địa chỉ:  http://www.who.int/hinari/en/

Hình thức sử dụng: Tài khoản. Bạn đọc liên hệ trực tiếp với Cán bộ thư viện tại quầy hoặc qua email: thuvien@ctump.edu.vn để được cung cấp tài khoản và hướng dẫn sử dụng.

3. Cơ sở dữ liệu Clinical key: Với gần 1000 tạp chí khoa học chuyên khảo và hàng triệu bài báo đủ các chuyên ngành, Clinical Key, sản phẩm của công ty Elsevier, là một trong những thư viện y học lớn trên thế giới và luôn là công cụ được các chuyên gia ưa dùng trong quá trình làm việc.
Hình thức sử dụng: Sử dụng trực tiếp tại máy phòng tạp chí luận văn. Bạn đọc nhà trường có nhu cầu sử dụng, liên hệ với cán bộ thư viện trực tại quầy đễ được hỗ trợ.

4. Cơ sở dữ liệu Uptodate Advanced: Công cụ hỗ trợ ra quyết định lâm sàng dựa trên Y học bằng chứng được sử dụng phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp cải thiện chăm sóc bệnh nhân.

Hình thức sử dụng: Sử dụng trực tiếp tại máy phòng tạp chí luận văn. Bạn đọc nhà trường có nhu cầu sử dụng, liên hệ với cán bộ thư viện trực tại quầy đễ được hỗ trợ.


CÁC TIN KHÁC