THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.988
Đang online: 35
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 26/12/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “UNG THƯ PHỔI”.

 

Chủ biên: PGS.TS. Ngô Quý Châu

- Nhà xuất bản: Y học.

- Năm xuất bản: 2008.

- Sách có 315 trang, khổ 15 x 21 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.99524/Ch125


Bộ sách “UNG THƯ PHỔI” được tập thể các thầy thuốc làm việc trong ngành hô hấp, giải phẫu bệnh, ngoại khoa, ung thư biên soạn nhằm cập nhật và nâng cao những kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về dịch tễ học, chẩn đoán và điều trị ung thư phổi, góp phần làm giảm số người mắc bệnh này, người bệnh được chẩn đoán sớm, điều trị đúng và kịp thời. 

Quyển sách “UNG THƯ PHỔI ” gồm 18 chương giới thiệu về: giải phẫu và cấu trúc của cây khí phế quản phổi; dịch tễ học ung thư phổi; các bất thường về nhiễm sắc thể gen trong ung thư phổi; triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng ung thư phổi; các thăm dò chẩn đoán hình ảnh trong ung thư phổi; nội soi phế quản trong chẩn đoán ung thư phổi; một số phương pháp lấy bệnh phẩm khác để chẩn đoán tế bào – mô bệnh học ung thư phổi; mô bệnh học ung thư phổi; một số chỉ điểm khối u trong huyết thanh liên quan tới ung thư phổi. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, có chú giải các chữ viết tắt và danh mục sách tham khảo ở đầu và cuối sách. Ở mỗi chương đều có các phần đại cương và các hình ảnh minh họa để bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận với lượng kiến thức được trình bày trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “UNG THƯ PHỔI” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

 

CÁC TIN KHÁC