THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.245
Đang online: 16
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 18/11/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “MÔ HỌC TẠNG VÀ HỆ THỐNG”.

 

- Chủ biênPGS.TS. Nguyễn Trí Dũng                

- Nhà xuất bản: Khoa học và kĩ thuật

- Năm xuất bản: 2010.

- Sách có 305 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 611.018/D513


Quyển sách “MÔ HỌC TẠNG VÀ HỆ THỐNG” được tập thể các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm Bộ môn Mô – Phôi Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh biên soạn, dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y và là tài liệu tham khảo có giá trị cho các cán bộ chuyên môn.

Quyển sách “MÔ HỌC TẠNG VÀ HỆ THỐNG” gồm 9 chương trình bày các nội dung: mắt và tai; hệ bạch huyết – miễn dịch; hệ da; hệ tuần hoàn; hệ hô hấp; hệ tiết niệu; ống tiêu hóa trên; ống tiêu hóa dưới; các tuyến tiêu hóa.

Mục tiêu của quyển sách là trình bày một cách có hệ thống sự hiểu biết trên nền tảng phân tử tế bào, ở các mức độ vi thể, siêu vi thể, hóa học và phân tử. Các bệnh, hội chứng được trình bày khu trú đặc điểm mô học với hình ảnh minh họa giúp làm rõ cấu trúc mô học. Sau mỗi chương có phần tóm tắt giúp quý bạn đọc dễ nắm được kiến thức đã được trình bày trong chương.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “MÔ HỌC TẠNG VÀ HỆ THỐNG” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC