THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.293
Đang online: 17
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 20/09/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách 

“ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” (Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng).

 

- Chủ biên: TS. Lê Thị Bình

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam.

- Năm xuất bản: 2011.

- Sách có 255 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 610.73/B312


Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt, các chủ đề bám sát mục tiêu môn Điều dưỡng cơ bản của chương trình Đào tạo cử nhân Điều dưỡng do Bộ Y Tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Bộ sách này được phân thành 2 quyển: Điều dưỡng cơ bản I và Điều dưỡng cơ bản II. 

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” bao gồm 4 chương nêu: các vấn đề cơ sở chung về nghề nghiệp của Điều dưỡng, sự phát triển của ngành, những vấn đề cần đáp ứng nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày của con người, đặc biệt là việc chăm sóc vệ sinh tại giường cho người bệnh. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài, kết bài có hệ thống câu hỏi lượng giá giúp các bạn sinh viên, học viên dễ dàng tiếp cận lượng kiến thức được trình bày trong sách. 

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” được sử dụng làm tài liệu cho sinh viên cử nhân Điều dưỡng và các sinh viên Y về môn Điều dưỡng cơ sở.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN I” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC