THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 127.748
Đang online: 23
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 12/04/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “ATLAS TỔN THƯƠNG BỎNG VÀ ĐIỀU TRỊ” (Tài liệu tham khảo dành cho đại học và sau đại học). 

 

- Chủ biênPGS.TS. Nguyễn Như Lâm.
                   TS. Nguyễn Viết Lượng              

- Nhà xuất bản: Y Học

- Năm xuất bản: 2014.

- Sách có 135 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.11/L120


Quyển sách “ATLAS TỔN THƯƠNG BỎNG VÀ ĐIỀU TRỊ” do các tác giả là các bác sỹ chuyên khoa bỏng có kinh nghiệm đồng thời là các giáo viên thuộc Bộ môn Bỏng Học viện Quân Y biên soạn. Quyển sách là phương tiện hữu ích giúp học sinh bậc đại học sau đại học chuyên ngành Bỏng và các chuyên ngành khác liên quan nắm bắt một cách dễ dàng hơn các kiến thức về bỏng và điều trị bỏng, đặc biệt hơn là việc xác định bỏng trên lâm sàng – một trong những vấn đề cơ bản và quan trọng nhất.

Quyển sách “ATLAS TỔN THƯƠNG BỎNG VÀ ĐIỀU TRỊ” gồm 11 chương trình bày các nội dung: sinh lý bệnh tổn thương bỏng, các phương pháp tính diện tích bỏng, chẩn đoán độ sâu tổn thương bỏng, tổn thương bỏng ở các vị trí đặc biệt, tổ chức trung tâm điều trị bỏng, cấp cứu và điều trị bỏng, bỏng hô hấp và chăm sóc hô hấp trong bỏng, rạch hoại tử giải phóng chèn ép, phẫu thuật điều trị bỏng, sẹo bỏng, phục hồi chức năng bệnh nhân bỏng.

Mục tiêu của quyển sách giúp bạn đọc nhận biết được các loại hình tổn thương, tính chất tổn thương, các dấu hiệu bỏng nông, bỏng sâu...Hướng dẫn tổ chức thu dung điều trị, tổ chức cơ sở điều trị hay các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho điều trị bỏng.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “ATLAS TỔN THƯƠNG BỎNG VÀ ĐIỀU TRỊ” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng. 

CÁC TIN KHÁC