THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.033
Đang online: 44
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 26/11/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH VỀ RĂNG HÀM MẶT”. 

 

- Chủ biên: PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên                

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2016.

- Sách có 199 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.6075/B450


Tiểu ban biên soạn hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh về Răng Hàm Mặt được thành lập theo Quyết định số 4823/QĐ- BYT về việc thành lập ban chỉ đạo biên soạn Hướng dẫn diều trị, quyết định số 2387/QĐ-BYT 05 tháng 05 năm 2010 về việc thành lập Ban biên soạn Hướng dẫn điều trị.

Quyển sách “HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH VỀ RĂNG HÀM MẶT” được xây dựng với sự nỗ lực cao của các chuyên gia y học đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt của Việt Nam. Nội dụng tài liệu cung cấp kiến thức về một số bệnh Răng Hàm Mặt trong đó tập trung hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị, vì vậy quyển sách này sẽ rất hữu ích cho các thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa trong thực hành lâm sàng hàng ngày.

Nội dung quyển sách “HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH VỀ RĂNG HÀM MẶT” được chia thành 57 bài cung cấp các thông tin về định nghĩa, nguyên nhân, chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng, điều trị tiên lượng, biến chứng và dự phòng của răng khôn mọc lệch, mất răng toàn bộ, từng phần, sâu răng sữa, viêm tủy răng sữa, áp xe vùng cơ cắn, vùng dưới hàm, u răng, u xương răng, viêm tuyến nước bọt mang tai do virus, viêm tuyến nước bọt mang tai mạn tính, ung thư lưỡi, ung thư sàn miệng….

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH VỀ RĂNG HÀM MẶT” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC