THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.270
Đang online: 18
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 16/01/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “CÁC LOẠI BỆNH VIÊM GAN SIÊU VI”.

 

Chủ biên: BS. Nguyễn Hữu Chí                      

- Nhà xuất bản: Thanh niên

- Năm xuất bản: 2014

- Sách có 483 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.3/Ch300


Quyển sách “CÁC LOẠI BỆNH VIÊM GAN SIÊU VI” được dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y và là tài liệu tham khảo có giá trị cho các thầy thuốc. Nội dung quyển sách cung cấp kiến thức cơ bản, đi sâu vào bệnh lý, cơ chế bệnh sinh và các chuyên đề cập nhật mới nhất từ các hội thảo trên thế giới về viêm gan siêu vi.

Quyển sách “CÁC LOẠI BỆNH VIÊM GAN SIÊU VI”gồm 35 chuyên đề  trình bày các nội dung: kiến thức hiện nay về cấu tạo và đáp ứng miễn dịch của 5 loại siêu vi gây viêm gan; sơ lược về vai trò của các loại siêu vi gây viêm gan; miễn dịch sinh bệnh: tự thực bào do siêu vi trong viêm gan siêu vi; kiến thức hiện nay về bệnh viêm gan siêu vi A; quan điểm: bệnh viêm gan siêu vi E chưa được đánh giá đúng mức;…

Ưu điểm của quyển sách là chọn lựa tài liệu tham khảo giá trị, sắp xếp nội dung, trình bày mạch lạc trong từng chuyên đề. Trong từng chuyên đề, tác giả chắt lọc các nội dung cơ bản, có tài liệu tham khảo để bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về nội dung được trình bày trong chương.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “CÁC LOẠI BỆNH VIÊM GAN SIÊU VI” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC