THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.261
Đang online: 12
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 16/03/2017 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách 

“BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG”. 

- Chủ biênGS.TS. Đặng Vạn Phước.                  

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2006.

- Sách có 382 trang, khổ 16 x 24 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.13/Ph557Quyển sách “BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG” được biên soạn dùng làm tài liệu tham khảo cho các bác sĩ chuyên ngành tim mạch và là tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên y khoa. 

Nội dung quyển sách được chia thành 13 bài cung cấp các thông tin về dịch tễ học, sinh bệnh học, sinh lý bệnh của bệnh động mạch vành. Nội dung tập trung nhiều về các phương tiện chẩn đoán bệnh như: điện tâm đồ gắng sức, xạ hình tưới máu cơ tim và cả tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán bệnh động mạch vành là chụp động mạch vành chọn lọc với chất cản quang.

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, chi tiết. Ngoài ra, phần tài liệu tham khảo được trình bày ngay sau mỗi bài giúp quý bạn đọc dễ dàng nghiên cứu thêm các tài liệu khác có liên quan đến chủ đề được trình bày trong bài.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 Trân trọng.


CÁC TIN KHÁC