THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.960
Đang online: 35
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 19/09/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách  “KÝ SINH TRÙNG TRONG LÂM SÀNG” (Sách đào tạo Cử nhân Kỹ thuật Y học).

 

Chủ biên: PGS.TS. Nguyễn Văn Đề

- Nhà xuất bản: Y học.

- Năm xuất bản: 2013.

- Sách có 191 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.96/Đ250


Quyển sách “KÝ SINH TRÙNG TRONG LÂM SÀNG” được tham khảo và kế thừa từ giáo trình giảng dạy Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh 2010 và cập nhật các thành tựu nghiên cứu khoa học của chuyên ngành Ký sinh trùng trong toàn quốc. Sách được biên soạn dành cho các đối tượng là cử nhân kỹ thuật y học, phù hợp với phương pháp dạy và học tích cực. 

Nội dung quyển sách gồm 3 phần 6 chương chia đều trong các phần:

-         Ký sinh trùng 1: Đại cương ký sinh trùng y học và giun sán y học

-         Ký sinh trùng 2: Đơn bào và vi nấm y học

-         Ký sinh trùng 3: Sốt rét và tiết túc y học 

Mục tiêu của quyển sách hướng dẫn các kỹ thuật chẩn đoán về lâm sàng và cận lâm sàng các bệnh ký sinh trùng chủ yếu ở Việt Nam và một số loài ít gặp, xen lẫn mỗi bài là những hình ảnh màu minh họa giúp bạn đọc có thể dễ dàng liên tưởng đến nội dung bài học và có câu hỏi tự lượng giá để nhằm tự đánh giá bản thân sau khi học và trước khi thi. Ngoài ra còn có danh mục sách tham khảo tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “KÝ SINH TRÙNG TRONG LÂM SÀNG” (Sách đào tạo Cử nhân Kỹ thuật Y học) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC