THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 389.581
Đang online: 13
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 03/08/2021 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách Coronavirus Disease - COVID-19.

 

Chủ biên: Prof. Nima Rezaei                

- Nhà xuất bản: Springer

- Năm xuất bản: 2021.

- Sách có 953 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 661.0756


Quyển sách “Coronavirus Disease - COVID-19” là kết tinh tâm huyết của Giáo sư Nima Rezaei và hơn 200 nhà khoa học, bác sĩ đến từ hàng trăm trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. Quyển sách được biên soạn như là một nguồn tài liệu hợp thời, dễ hiểu và có giá trị đặc biệt đối với các nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng, những người muốn mở rộng kiến thức về COVID-19.

Nội dung của quyển sách gồm 53 chương bao gồm: đặc điểm, sinh thái và sự tiến hóa của virus Corona; dịch tễ học và cơ chế bệnh sinh; chẩn đoán, tiên lượng và biểu hiện lâm sàng ở các đối tượng cụ thể; cách lây truyền, phòng ngừa và các phương pháp điều trị

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, có phần giới thiệu, chú giải các chữ viết tắt, từ khóa và mục tóm tắt ở đầu mỗi chương. Ngoài ra, xen lẫn mỗi chương là những hình ảnh màu minh họa giúp bạn đọc có thể dễ dàng liên tưởng đến nội dung bài, cuối mỗi chương còn có danh mục sách tham khảo tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan có cùng nội dung để tham khảo.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “Coronavirus Disease - COVID-19”, mời quý bạn đọc hãy sử dụng ứng dụng MYOPAC của Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.


CÁC TIN KHÁC