THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.276
Đang online: 22
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 24/04/2017 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “CÂU HỎI TỰ LƯỢNG GIÁ ĐIỀU DƯỠNG NHI KHOA”

 

- Chủ biênThS.BSCKII. Đinh Ngọc Đệ                  

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam..

- Năm xuất bản: 2009.

- Sách có 219 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 618.92/Đ250


Đây là quyển sách rất hữu ích cho các giảng viên, giáo viên và sinh viên chuyên ngành Điều Dưỡng tham khảo để lượng giá sinh viên. Sách gồm 26 bài theo đúng thứ tự như quyển bài giảng “Điều dưỡng nhi khoa” tổng hợp các chủ đề như sự phát triển về thể chất trẻ em, nuôi dưỡng trẻ em, đặc điểm máu trẻ em, chăm sóc trẻ sơ sinh,….Mỗi đơn vị bài, trước phần câu hỏi có nêu những mục tiêu chính của bài giúp bạn đọc có thể dễ dàng xác định nội dung phần câu hỏi bên trong bài. 

Với 1000 câu hỏi khách quan được chia thành ba thể loại: câu hỏi trả lời ngắn (238 câu), câu hỏi đúng/sai (310 câu), câu hỏi trả lời tương ứng chéo (308 câu), quyển sách đã bao phủ toàn bộ mục tiêu đào tạo được trình bày trong quyển “Điều dưỡng nhi khoa”. Quyển sách có thể giúp sinh viên chủ động trong việc học tập và tự lượng giá kiến thức của mình về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. 

Sách có kèm theo bảng đáp án và cách hướng dẫn tính điểm giúp các bạn sinh viên tự xác định được kiến thức của mình thuộc loại nào dựa vào tổng số điểm mà các bạn đã đạt được. 

Đây là một quyển sách rất bổ ích và hữu dụng cho bạn đọc, đặc biệt là những sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng vì chuỗi câu hỏi sẽ giúp các bạn dễ dàng hệ thống và ghi nhớ lượng kiến thức đã tiếp thu được từ các bài giảng và tài liệu. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “CÂU HỎI TỰ LƯỢNG GIÁ ĐIỀU DƯỠNG NHI KHOA”, mời các bạn hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Nội quy Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC