THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 292.459
Đang online: 29
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 24/09/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc quyển sách “BỆNH MẠCH VÀNH ỔN ĐỊNH” (100 vấn đề cần biết về bệnh mạch vành ổn định).

 

Chủ biên: PGS.TS.BS. Nguyễn Quang Tuấn
            
         

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2014

- Sách có 347 trang, khổ 14.5 x 20.5 cm

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.1232/T502


Quyển sách “BỆNH MẠCH VÀNH ỔN ĐỊNH” (100 vấn đề cần biết về bệnh mạch vành ổn định) được biên soạn bởi PGS.TS.BS. Nguyễn Quang Tuấn là người có nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên ngành tim mạch. 

Quyển sách
“BỆNH MẠCH VÀNH ỔN ĐỊNH” gồm 3 phần 17 chương nói về bệnh mạch vành ổn định, đây là một việc cần thiết để người đọc có một cái nhìn hệ thống về một bệnh lý đã trở thành phổ biến ở Việt Nam trong những thập kỷ gần đây. 

Mục đích của quyển sách là nhằm làm phong phú thêm nguồn tài liệu tham khảo về bệnh mạch vành, quyển sách được viết dựa trên các bằng chứng khoa học đã đăng tải trên các tạp chí có uy tín trong những năm gần đây, góp phần hỗ trợ các nhân viên y tế trong việc đưa ra các quyết định về chẩn đoán, tiên lượng và điều trị cho các bệnh mạch vành ổn định. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BỆNH MẠCH VÀNH ỔN ĐỊNH” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC