THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.182
Đang online: 42
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 03/10/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “BỆNH HỌC QUANH RĂNG” (Dùng cho sinh viên răng hàm mặt).

 

- Chủ biên: PGS.TS. Trịnh Đình Hải

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam.

- Năm xuất bản: 2015.

- Sách có 239 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.63/H103


Sự ra đời của quyển sách “BỆNH HỌC QUANH RĂNG” là kết quả làm việc miệt mài, tận tụy, đầy trách nhiệm của tập thể giảng viên Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt kể cả các giảng viên kiêm nhiệm. Các tác giả biên soạn theo phương châm kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Quyển sách “BỆNH HỌC QUANH RĂNG” gồm 4 chương trình bày các nội dung: giải phẫu và sinh bệnh học vùng quanh răng, các bệnh vùng quanh răng, điều trị bệnh vùng quanh răng, dự phòng bệnh quanh răng.

Mục tiêu của quyển sách nhằm cung cấp thêm cho sinh viên, học viên chuyên ngành răng hàm mặt những kiến thức cơ bản liên quan tới bệnh lý vùng quanh răng phục vụ cho chẩn đoán, tiên lượng và điều trị các bệnh lý vùng quanh răng.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BỆNH HỌC QUANH RĂNG” (Dùng cho sinh viên răng hàm mặt) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC