THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.035
Đang online: 43
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 04/03/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “MỘT SỐ BỆNH LÝ NHIỄM KHUẨN HIẾM GẶP TRONG NGOẠI KHOA”

 

- Chủ biênTS.BSCKII.Nguyễn Đức Chính             

- Nhà xuất bản: Y Học

- Năm xuất bản: 2013.

- Sách có 130 trang, khổ 16 x 24 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.07/Ch312


Sách “MỘT SỐ BỆNH LÝ NHIỄM KHUẨN HIẾM GẶP TRONG NGOẠI KHOA” được biên soạn bởi TS.BSCKII.Nguyễn Đức Chính – vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý điều trị các bệnh nhiễm khuẩn ngoại khoa. Quyển sách được biên soạn nhằm học tập và nghiên cứu cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y.

Quyển sách “MỘT SỐ BỆNH LÝ NHIỄM KHUẨN HIẾM GẶP TRONG NGOẠI KHOA” gồm 9 bài: nhiễm trùng sàn miệng lan tỏa, viêm tấy lan tỏa tầng sinh môn Fournier, nhọt hậu bối, u nấm phổi, viêm trung thất, lao ruột, hẹp khí quản dolao, viêm địa tràng tối cấp do a míp, bệnh Melioidosis cấp do B.Pseudomallei.

Mục tiêu quyển sách “MỘT SỐ BỆNH LÝ NHIỄM KHUẨN HIẾM GẶP TRONG NGOẠI KHOA” nhằm giúp cho các bác sĩ ngoại khoa có những thông tin mới về chẩn đoán và xử lý bệnh.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “MỘT SỐ BỆNH LÝ NHIỄM KHUẨN HIẾM GẶP TRONG NGOẠI KHOA” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC