THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.979
Đang online: 35
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 15/02/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ NGỘ ĐỘC”.

 

- Chủ biên: PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên                  

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2016.

- Sách có 218 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.908/B450


Sách “HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ NGỘ ĐỘC” được các chuyên gia y học đầu ngành trong lĩnh vực Chống ngộ độc của Việt Nam biên soạn, quyển sách dùng làm tài liệu nghiên cứu cho đối tượng là thầy thuốc đa khoa, chuyên khoa.

Quyển sách “HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ NGỘ ĐỘC” gồm 2 chương 35 bài hướng dẫn chẩn đoán và xử trí ngộ độc trình bày các nội dung: chẩn đoán và xử trí chung trong ngộ độc cấp, chẩn đoán và xử trí ngộ độc cụ thể (thuốc tân dược, các hóa chất bảo vệ thực vật, các chất độc tự nhiên...)

Mục tiêu của quyển sách hướng dẫn thực hành chẩn đoán và điều trị ngộ độc. Ngoài ra, sau mỗi bài đều có phần tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “HƯỚNG DẪN CHUẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ NGỘ ĐỘC” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC