THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.108
Đang online: 67
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 12/03/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH” (Dùng cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe).

 

Chủ biên: Vương Thị Thu Minh                      

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

- Năm xuất bản: 2010

- Sách có 224 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 428.64/B450


“TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH” được dùng làm tài liệu phục vụ công tác đào tạo khối ngành Khoa học Sức khỏe cho các đối tượng là sinh viên Y-Dược.

Quyển sách giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các thuật ngữ và các cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong y học thông qua các bài đọc hiểu, bài hội thoại, bài tập ngữ pháp và bài đọc thêm tiếng Anh. Quyển sách cung cấp các bài đọc hiểu và các câu hỏi kiểm tra kỹ năng đọc hiểu; các bài hội thoại có cấu trúc câu để luyện kỹ năng giao tiếp trong khoa học sức khỏe, áp dụng được cấu trúc câu trong các tình huống thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Nội dung sách bao gồm 19 bài, mỗi bài gồm 3 phần (Section 1, 2, 3):

- Section 1: các bài đọc hiểu và các câu hỏi kiểm tra kỹ năng đọc hiểu.

- Section 2: các bài hội thoại có cấu trúc câu để luyện kỹ năng giao tiếp trong văn phong Khoa học Sức khỏe.

- Section 3: các bài tập ngữ pháp đi từ dễ đến khó, bao trùm các cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Anh và bài đọc thêm để học viên tự nghiên cứu.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH” (Dùng cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC