THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 219.469
Đang online: 15
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 09/06/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách 

“HÓA DƯỢC” – TẬP 2  (Sách đào tạo dược sĩ đại học)

 
.

 

Chủ biên: PGS.TS. Trần Đức Hậu

- Nhà xuất bản: Y học.

- Năm xuất bản: 2007.

- Sách có 271 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.1/H125


Quyển sách “HÓA DƯỢC” – TẬP 2 (Sách đào tạo dược sĩ đại học) được trường Đại học Dược Hà Nội biên soạn theo chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y Tế. Quyển sách được dùng làm tài liệu nghiên cứu, học tập cho các sinh viên, học viên chuyên ngành Dược. 

Nội dung quyển sách trình bày cách phân loại các nhóm thuốc theo cấu trúc, tính chất hóa học, phương pháp định lượng cũng như các tính chất, công dụng và chế độ bảo quản của từng nhóm thuốc. 

Quyển sách “HÓA DƯỢC” – TẬP 2  được chia thành 10 chương gồm: thuốc ảnh hưởng đến chức năng dạ dày-ruột, hormon và các chất tương tự, kháng sinh, thuốc điều trị lao và phong, các thuốc điều trị nấm, thuốc chống virus, các thuốc điều trị ung thư, thuốc cản quang…. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài. Các công thức, bảng biểu đều được chú thích cụ thể, chi tiết giúp bạn đọc dễ dàng liên hệ với phần lý thuyết được trình bày trong bài.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách
“HÓA DƯỢC” – TẬP 2 (Sách đào tạo dược sĩ đại học) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC