THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.088
Đang online: 55
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 23/09/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM” (Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa)

 

- Chủ biênPGS.TS. Phạm Duy Tường.                

- Nhà xuất bản: Giáo dục

- Năm xuất bản: 2012.

- Sách có 183 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 613.2/T561


Quyển sách “DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM” được sử dụng cho các sinh viên chuyên ngành y do trường đại học Y Hà Nội biên soạn dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y Tế. 

Nội dung sách “DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM” được chia thành 13 bài bao gồm các nội dung: dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm; chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng; chế độ ăn điều trị trong một số bệnh; các bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm; vệ sinh ăn uống công cộng, vệ sinh bảo quản và chế biến một số thực phẩm….. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài, kết bài có hệ thống câu hỏi lượng giá giúp các bạn sinh viên, học viên dễ dàng tiếp cận lượng kiến thức được trình bày trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM” (Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng
CÁC TIN KHÁC