THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 292.476
Đang online: 30
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 27/10/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “GIẢI PHẪU SINH LÝ NGƯỜI” (Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học).

 

Chủ biên: ThS. Nguyễn Thị Hiền, TS. Nguyễn Xuân Trường                

- Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam

- Năm xuất bản: 2012.

- Sách có 427 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 612/Gi103


Quyển “GIẢI PHẪU SINH LÝ NGƯỜI” (Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học) được tập thể các giảng viên có kinh nghiệm của Bộ môn Y học cơ sở Trường Đại học Dược Hà Nội biên soạn, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về giải phẫu và sinh lý người.

Sách gồm: 12 chương với các chủ đề sinh lý tế bào và màng tế bào, sinh lý học máu và các dịch cơ thể, sinh lý học chuyển hóa và điều nhiệt, giải phẫu – sinh lý các hệ cơ quan trong cơ thể. Mỗi chương được trình bày thành 3 phần:

- Những đặc điểm cơ bản về cấu tạo giải phẫu của một cơ quan, một hệ cơ quan hay một bộ phận của cơ thể.

- Hoạt động và điều hòa hoạt động chức năng của cơ thế.

- Một số rối loạn chức năng

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài, kết bài có hệ thống câu hỏi lượng giá giúp các bạn sinh viên học viên dễ dàng tiếp cận lượng kiến thức được trình bày trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “GIẢI PHẪU SINH LÝ NGƯỜI” (Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học)  mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC