THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 292.562
Đang online: 38
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 11/12/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG CÁC NGUYÊN LÝ CƠ BẢN” (Enviromental Health: Basic Principles)

 

- Nhóm tác giả: Klaus Krickeberg-Ngô Thị Bích Ngọc-Trương Công Đạt              

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2017.

- Sách có 251 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 613.5/S552


Sách “SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG CÁC NGUYÊN LÝ CƠ BẢN” được dùng làm tài liệu tham khảo cho các giảng viên Y tế công cộng, sinh viên và những người làm nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Quyển sách “SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG CÁC NGUYÊN LÝ CƠ BẢN” gồm 7 phần trình bày các nội dung: vệ sinh và sức khỏe môi trường đối với bệnh nhiễm khuẩn, sức khỏe môi trường với các bệnh nhân không nhiễm khuẩn, các công cụ tiên tiến để nghiên cứu về sức khỏe môi trường, quản lý nguy cơ…

Mục tiêu của quyển sách truyền tải đến người đọc những ý tưởng cơ bản của Y tế công cộng trong một ngữ cảnh cụ thể, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy Y tế công cộng và giúp cho việc thực hành ít phụ thuộc vào các phương pháp chính thống phải học thuộc lòng hơn.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG CÁC NGUYÊN LÝ CƠ BẢN” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC