THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.997
Đang online: 39
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 12/11/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG” (Sách dùng cho sau đại học). 

 

- Tác giảTS. Trần Quốc Bảo
         TS. Trần Quốc Bình
                

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2011.

- Sách có 275 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.882/B108


Quyển “THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG” (Sách dùng cho sau đại học) được biên soạn bởi TS. Trần Quốc Bảo và TS. Trần Quốc Bình, quyển sách được dùng làm tài liệu nghiên cứu chuyên sâu dành cho các bạn đọc ngành y học cổ truyền, đặc biệt tài liệu này rất hữu ích với học viên sau đại học.

Quyển sách “THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG” bao gồm 21 chương bao gồm:

Chương 1 là kiến thức cơ bản nhất về sử dụng thuốc y học cổ truyền và những điều lưu ý khi dùng thuốc có độc.

Từ chương 2 đến chương 21: giới thiệu các nhóm thuốc truyền thống đang được sử dụng theo biện chứng luận trị của y học cổ truyền với 346 cây con thuốc.

Mục tiêu của quyển sách trình bày khái quát về định nghĩa, tác dụng chung, chỉ định điều trị chung, lưu ý sử dụng của mỗi nhóm thuốc y học cổ truyền, ngoài ra còn tập hợp một số nghiên cứu về tác dụng dược lý trên thực nghiệm cũng như lâm sàng.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ ỨNG DỤNG LÂM SÀNG” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC