THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.073
Đang online: 51
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 29/03/2017 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách 

“BỆNH HỌC TIM MẠCH”- Tập 1

 

- Chủ biênPGS.TS. Phạm Nguyễn Vinh                   

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2008.

- Sách có 484 trang, khổ 21 x 30 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.1/V312Bộ sách “BỆNH HỌC TIM MẠCH” được tập thể các bác sĩ lâm sàng và cận lâm sàng có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y và là tài liệu tham khảo có giá trị cho các thầy thuốc tim mạch. Bộ sách gồm 2 quyển: Bệnh học tim mạch – Tập 1; Bệnh học tim mạch – Tập 2. 

Quyển sách “BỆNH HỌC TIM MẠCH”- Tập 1 gồm 22 chương trình bày các nội dung: bệnh sử và khám thực thể tim & tuần hoàn, siêu âm tim, chụp động mạch vành, cơ chế sinh lý của loạn nhịp tim, bệnh màng ngoài tim, tâm phế mạn, bệnh thấp tim, thai kỳ và bệnh lý tim mạch,….. 

Mục tiêu của quyển sách là trình bày một cách có hệ thống sự hiểu biết về lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh lý tim mạch. Ngoài ra, sau mỗi chương lý thuyết đều có phần tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong chương.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BỆNH HỌC TIM MẠCH”- Tập 1 mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng

CÁC TIN KHÁC