THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 292.467
Đang online: 32
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 12/10/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách HƯỚNG DẪN DÙNG THUỐC TRONG ĐIỀU DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI .

 

- Chủ biên: GS.TS.Nguyễn Xuân Thắng                

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2010.

- Sách có 511 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.4/Th116


Quyển sách  “HƯỚNG DẪN DÙNG THUỐC TRONG ĐIỀU DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI ” được biên soạn bởi GS.TS.Nguyễn Xuân Thắng, DS.Hoàng Trọng Quang - BS.Nguyễn Xuân Nhất Lin dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, học viên ngành Y Dược.

Quyển sách HƯỚNG DẪN DÙNG THUỐC TRONG ĐIỀU DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜIgồm 2 phần: Sử dụng và điều dưỡng thuốc; Tác dụng độc hại của thuốc.

Mục tiêu của quyển sách HƯỚNG DẪN DÙNG THUỐC TRONG ĐIỀU DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI nhằm giới thiệu những nguyên tắc cơ bản , những tác dụng không mong muốn cần tránh , những biện pháp chăm lo sức khỏe khi dùng thuốc.

Để tìm đọc toàn văn quyển sáchHƯỚNG DẪN DÙNG THUỐC TRONG ĐIỀU DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI ” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC