THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 219.375
Đang online: 16
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 18/10/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG – Tập 2”

 

- Chủ biên: TS.BSCKII. Nguyễn Mạnh Hà.

- Nhà xuất bản: Y học.

- Năm xuất bản: 2013.

- Sách có 163 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.522059/H100


Cuốn sách “PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG – Tập 2” là một phần trong 16 tập sách viết cho đối tượng sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt do các giáo viên giàu kinh nghiệm của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt biên soạn dựa trên khung chương trình đã được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. 

Quyển sách được xuất bản với mục đích nhằm chuyển tải tốt nhất những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực phẫu thuật trong miệng, trở thành một trong những tài liệu hỗ trợ đắc lực cho việc học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt. 

Nội dung của quyển sách trình bày các kiến thức cơ bản, hệ thống của phẫu thuật trong miệng, các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại của ngành Răng Hàm Mặt nói chung và thực tiễn Việt Nam nói riêng. 

Quyển sách “PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG – Tập 2” gồm 5 chương với các nội dung nối tiếp theo tập 1:

-         Chương IV: Nhổ răng đặc biệt và chấn thương răng (tiếp theo).

-         Chương V: Biểu hiện bệnh lý toàn thân ở răng miệng.

-         Chương VI: Răng số 8.

-         Chương VII: Một số phẫu thuật trong miệng.

-         Chương VIII: Implant nha khoa cơ bản. 

Ngoài phần mục tiêu được nêu ở mỗi đầu bài, phần nội dung ở mỗi bài đều có những hình ảnh màu minh họa kèm chú thích rõ ràng, cuối mỗi bài còn có câu hỏi tự lượng giá giúp bạn đọc hệ thống lại các nội dung đã học. Ngoài ra, cuối sách còn có danh mục sách tham khảo tiếng Việt lẫn tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có nội dung liên quan đến chủ đề được trình bày trong sách để tham khảo. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG – Tập 2” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC