THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 177.962
Đang online: 37
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 30/09/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “ĐIỀU TRỊ ĐỘNG KINH”

 

- Chủ biênPGS.TS. Lê Quang Cường.                

- Nhà xuất bản: Y Học

- Năm xuất bản: 2009.

- Sách có 187 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.853/C561


Quyển sách “ĐIỀU TRỊ ĐỘNG KINH” được soạn thảo với sự tham gia của các chuyên gia thần kinh, ngoại thần kinh, động kinh học có uy tín trong và ngoài nước. Đây là một tài liệu rất bổ ích giúp các thầy thuốc trong thực hành chăm sóc và điều trị bệnh nhân động kinh.

Quyển sách “ĐIỀU TRỊ ĐỘNG KINH” gồm 5 chương, trình bày các nội dung: phân loại và các nguyên nhân gây động kinh, các nguyên tắc điều trị động kinh bằng thuốc, các thuốc kháng động kinh, điều trị cấp cứu động kinh, điều trị động kinh không dùng thuốc.

Mục tiêu của cuốn sách là nhằm cung cấp cho các nhân viên y tế những nguyên tắc cơ bản trong điều trị động kinh, đồng thời giới thiệu một số phương pháp điều trị động kinh mới đang được ứng dụng tại các nước phát triển.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “ĐIỀU TRỊ ĐỘNG KINH” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC