THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.031
Đang online: 44
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 12/12/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO”-Tập 2

 

- Chủ biên:  LODISH-BERK-KAISER-KRIEGER

            BRETSHCHER-PLOEGH-AMON-SCOTT

- Chủ biên bản dịch: Nguyễn Xuân Hưng              

- Nhà xuất bản: Trẻ

- Năm xuất bản: 2014.

- Sách có 462 trang, khổ 23 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 571.6/L823


Quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” được LODISH-BERK-KAISER-KRIEGER-BRETSHCHER-PLOEGH-AMON-SCOTT biên soạn. Bộ sách Sinh học phân tử của Tế bào gồm 2 tập, đây là phần tiếp theo của tập 1 được dịch từ ấn bản 6 và phát hành năm 2010 bởi 9 nghiên cứu sinh và học giả sau tiến sĩ trong ngành sinh học phân tử tế bào.

Quyển sách  “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” gồm 5 chương từ chương 4 đến chương 8 trình bày các nội dung chính gồm: Các cơ chế di truyền phân tử cơ bản, Các kỹ thuật di truyền phân tử, Gen, hệ gen và nhiễm sắc thể, Điều khiển biểu hiện gen ở mức phiên mã, Điều hòa gen hậu phiên mã.

Mục đích của quyển sách là kích thích sự phát triển giáo dục khoa học ở Việt Nam và giúp các sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu và giúp các sinh viên cũng như các nhà nghiên cứu trong ngành sinh học Việt Nam tiếp cận với cuốn tài liệu quý giá này.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC