THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.048
Đang online: 42
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 11/10/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG”.

 

Chủ biên: PGS.TS. Bùi Quang Tuyển

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2010.

- Sách có 235 trang, khổ 15 x 21 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.71/T527


Cuốn sách “PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG” được biên soạn và đúc rút từ kinh nghiệm điều trị và phẫu thuật cho hàng ngàn trường hợp thoát vị đĩa đệm, thu hút được nhiều sự chú ý của bạn đọc. Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên, nghiên cứu sinh, các bác sĩ nội – ngoại thần kinh và chuyên khoa sau đại học. 

Mục tiêu của quyển sách là giới thiệu những hiểu biết chung về bệnh thoái hóa đĩa đệm cột sống, những kiến thức cập nhật về chẩn đoán và điều trị đối với loại bệnh lý này. 

Quyển sách “PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG” gồm 8 chương giới thiệu về: giải phẫu, chức năng sinh lý, bệnh căn và cơ chế bệnh sinh của thoát vị đĩa đệm; phân loại và chẩn đoán cận lâm sàng thoát vị đĩa đệm; các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm; thoát vị đĩa đệm cột sống cổ; thoát vị đĩa đệm cột sống ngực; thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; thoát vị thắt lưng ở một số vị trí đặc biệt và ở các lứa tuổi khác nhau; chăm sóc sau mổ thoát vị thắt lưng và phòng ngừa thoái hóa cột sống. 

Hình thức quyển sách được trình bày rõ ràng. Sau mỗi phần mô tả bệnh lý, các biểu hiện lâm sàng là những hình ảnh minh họa kèm theo chú thích. Cuối sách còn có danh mục sách tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến chủ đề được đề cập trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC