THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.274
Đang online: 20
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 15/03/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “CÂU HỎI ÔN TẬP SẢN PHỤ KHOA – Obstetrics and Gynecology PreTestTM Self-Assessment and Review - ẤN BẢN XIII”.

 

Chủ biên: Karen M. Schneider
- Biên dịch: Nguyễn Duy Tài           
         

- Nhà xuất bản: Thanh niên

- Năm xuất bản: 2015

- Sách có 375 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 618/K18


Bộ sách “CÂU HỎI ÔN TẬP SẢN PHỤ KHOA” được tập đoàn xuất bản nổi tiếng McGraw Hill biên soạn và được biên dịch bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa biên dịch, quyển sách dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho sinh viên, học viên chuyên ngành Y cũng như các bác sĩ Sản khoa và Phụ khoa.

Quyển sách “CÂU HỎI ÔN TẬP SẢN PHỤ KHOA” gồm 2 phần trình bày các nội dung: là các câu hỏi ôn tập của 2 phần sản khoa và phụ khoa.

Mục tiêu của quyển sách là giúp cho các sinh viên y khoa, cũng như các bác sĩ lâm sàng có một công cụ tiện lợi nhằm đánh giá và phát triển kiến thức về chuyên ngành Sản khoa và Phụ khoa. Ngoài ra, sau chương sách cuối cùng có danh mục đầy đủ các tài liệu tham khảo.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “CÂU HỎI ÔN TẬP SẢN PHỤ KHOA” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC