THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.005
Đang online: 42
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 06/11/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách VIÊM GAN VIRUS B, D, C, A, E, GB: Cơ bản, hiện đại & cập nhật”.

 

Chủ biên: GS.BS. Phạm Song

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2009.

- Sách có 292 trang, khổ 16 x 24 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.3623/S431 

Quyển “VIÊM GAN VIRUS B, D, C, A, E, GB: Cơ bản, hiện đại & cập nhật” được biên soạn dùng làm tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên y khoa và các cán bộ sau đại học chuyên ngành Tiêu hóa gan mật. 

Quyển “VIÊM GAN VIRUS B, D, C, A, E, GB: Cơ bản, hiện đại & cập nhật” gồm những nội dung cơ bản, hệ thống hóa kiến thức được sắp xếp theo trình tự: lịch sử cấu tạo các loại viêm gan, các dạng lâm sàng, triệu chứng hội chứng, phương pháp chẩn đoán, phương pháp điều trị và các hình thức dự phòng. Những nội dung trình bày trong quyển sách được biên soạn dựa trên nguồn tài liệu tham khảo phong phú cả tiếng Việt lẫn ngoại văn với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm về các bệnh viêm gan trong nước cũng như trên thế giới.

 Nội dung quyển sách gồm 6 phần: Vvêm gan virus B (HBV); viêm gan virus D (HDV); viêm gam virus C (ICD-10: B17-1, B18-2); viêm gan virus A (HAV); viêm gan E và viêm gan GB (đang tranh cãi về biệt lập viêm gan GB). 

Điểm nổi bật của quyển sách là trực tiếp đề cập các loại viêm gan hiện nay, và tập trung vào 2 loại viêm gan quan trọng nhất đến sức khỏe cộng đồng là HBV và HCV, từ đó nêu rõ phương pháp dự phòng hiệu quả của từng loại bệnh. Cuối sách có danh mục tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho từng loại viêm gan, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan phục vụ cho mục đích học tập thêm hiệu quả.        

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “VIÊM GAN VIRUS B, D, C, A, E, GB: Cơ bản, hiện đại & cập nhật” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Ngoài ra quyển sách này cũng được bán tại Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.


CÁC TIN KHÁC