HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THƯ VIỆN
 
THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 1.516.958
Đang online: 82
  
[ Đăng ngày: 22/04/2020 ]

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

THƯ VIỆN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Cần Thơ, ngày  17   tháng  4  năm 2020

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Thầy cô và các bạn sinh viên, học viên.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020. Phát động phong trào đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc, rèn luyện kỹ năng đọc và học tập suốt đời. Nhằm góp phần tăng vốn tài liệu cho thư viện, đặc biệt là các sách chủ đề kỹ năng sống; Tạo ra một thư viện có nguồn sách, tài liệu đa dạng, phong phú để nâng cao khả năng tự học, trau dồi kiến thức và giải trí, phục vụ tối đa nhu cầu bạn đọc; Xây dựng tủ sách dùng chung “Tủ sách kỹ năng sống” tại Thư viện, để các bạn đọc có thể trao đổi, chia sẻ thông tin với nhau.

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát động phong trào quyên góp và trao tặng sách trong Cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được sự chung tay góp sức xây dựng vốn tài liệu thư viện từ quý Thầy cô và các bạn sinh viên, học viên. Quý Thầy cô, anh chị và các bạn có thể tặng bản điện tử sách kỹ năng sống ở định dạng pdf (Kỹ năng sống – Khởi nghiệp, Khoa học, Tâm lý học, Dinh dưỡng – Làm đẹp, Khéo tay hay làm, …). Tất cả những tài liệu quyên góp được, Thư viện sẽ đưa vào phục vụ tại Thư viện điện tử (MyOPAC). Những tài liệu mà quý Thầy cô và các bạn quyên góp sẽ là món quà quý giá cho những người cần đến nó, và góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo cho nhà trường.

Việc quyên góp và tiếp nhận sách bắt đầu từ ngày 20/4/2020 đến hết ngày 31/12/2020. Thư viện sẽ xử lý và phục vụ các sách quyên góp trong suốt thời gian tiếp nhận tài liệu.

Quý Thầy cô và các bạn học viên, sinh viên quyên góp sách bằng cách:

+ Mail Thư viện: thuvien@ctump.edu.vn

+ Mẫu trực tuyến: https://forms.gle/JW7sw99Equ1cYz166

 Sự đóng góp từ quý Thầy cô và các bạn sinh viên, học viên sẽ hỗ trợ cho chúng tôi thực hiện chương trình Tủ sách kỹ năng sống trong năm học 2019 - 2020 và Thư viện điện tử thành công, góp phần tạo cơ hội cho sinh viên, học viên, cán bộ nhà trường được đọc sách mọi lúc, mọi nơi. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng và nhiệt huyết mong muốn góp phần xây dựng và phát triển Thư viện của quý Thầy cô và các bạn sinh viên, học viên.

Trân trọng!

CÁC TIN KHÁC