THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.242
Đang online: 21
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 21/01/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 2.

 

Chủ biên: PGS. TS. Phan Dẫn                 

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2008.

- Sách có 744 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.7/D121


Quyển sách “NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 2 là cuốn giáo trình được tập thể cán bộ công tác tại Viện Mắt Trung ương và Bộ môn Mắt trường Đại học Y khoa Hà Nội biên soạn với sự chỉ đạo của PGS. TS Phan Dẫn.

Quyển sách “NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 2 gồm 9 chương nối tiếp theo tập 1 với các nội dung gồm: thần kinh nhãn khoa; bệnh lác mắt; Glôcôm; các u của mắt; chấn thương và bỏng mắt; mắt và các bệnh toàn thân; bệnh mắt di truyền; điều trị học trong nhãn khoa; đông y nhãn khoa.  

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng: giới thiệu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng, nguyên nhân, tiên lượng và cách điều trị của từng loại bệnh. Cuối sách có phần tài liệu tham khảo giúp các bạn sinh viên, học viên dễ dàng tìm kiếm các thông tin tham khảo có liên quan.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 2 mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC