THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 389.594
Đang online: 14
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 02/07/2021 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách LÝ SINH Y HỌC

 

Chủ biên: GS. TSKH. Phan Sỹ An     

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2019.

- Sách có 442 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 612.014/Tr561


Quyển sách “LÝ SINH Y HỌC” do GS. TSKH. Phan Sỹ An và đội ngũ giàu kinh nghiệm của bộ môn Y vật lý Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn với mục đích truyền tải những kiến thức về môn học lý sinh – môn học nghiên cứu các hiện tượng xảy ra trong các tổ chức và cơ thể sống dựa trên quan điểm và các định luật vật lý

Quyển sách “LÝ SINH Y HỌC” bao gồm 6 chương: sự biến đi năng lượng trên cơ thể sống, sự vận chuyển vật chất trong cơ thể sống, các hiện tượng điện trên cơ thể sống, các hiện tượng âm trên cơ thể sống, ánh sáng và cơ thể sống, bức xạ ion hóa và cơ thể sống.

Trong lần tái bản này, đội ngũ biên soạn đã cập nhật thêm một số nội dung mới như kỹ thuật cộng hưởng từ hạt nhân, kỹ thuật ứng dụng các đồng vị phóng xạ trong y sinh học. Đặc biệt, vấn đề an toàn bức xạ được nhấn mạnh và bổ sung chi tiết dựa trên nhu cầu thực tế đây là vấn đề đang được quan tâm hiện nay.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “LÝ SINH Y HỌC” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC