THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.184
Đang online: 43
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 18/05/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG NỘI” (Giáo trình đào tạo Điều dưỡng).

 

Chủ biên: PGS.TS. Cao Văn Thịnh

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2014.

- Sách có 265 trang, khổ 14.5 x 20.5 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616/Th312


Cuốn sách ĐIỀU DƯỠNG NỘI” do bộ môn Điều dưỡng lâm sàng và các bộ môn có liên quan của trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch cùng tham gia biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy của giảng viên cũng như việc học tập của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng. 

Mục tiêu của quyển sách là cung cấp những kiến thức chăm sóc người bệnh thuộc các chuyên ngành nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa và bệnh truyền nhiễm  đã được cập nhật cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng. 

Quyển sách ĐIỀU DƯỠNG NỘIgồm 21 bài giới thiệu về: chăm sóc bệnh nhân tăng huyết áp, chăm sóc bệnh nhân đau thắt ngực ổn định, chăm sóc bệnh nhân nhồi máu cơ tim, chăm sóc bệnh nhân bệnh van tim, chăm sóc bệnh nhân suy tim, chăm sóc bệnh nhân viêm nội tâm mạc nhiễm trùng, chăm sóc bệnh nhân loét dạ dày tá tràng.... 

Hình thức quyển sách được trình bày rõ ràng, bắt mắt. Mục tiêu được đưa lên đầu bài, cuối mỗi bài đều có phần câu hỏi tự lượng giá giúp các bạn sinh viên hệ thống lại kiến thức sau mỗi bài học và phần danh mục tài liệu tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có nội dung liên quan để tham khảo.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách ĐIỀU DƯỠNG NỘI” (Giáo trình đào tạo Điều dưỡng) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC