THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.271
Đang online: 19
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 20/03/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “PHẪU THUẬT THỰC HÀNH”.

 

- Chủ biênBS CKII. Nguyễn Hồng Ri.                

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2010.

- Sách có 236 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617/Ph125


Cuốn sách “PHẪU THUẬT THỰC HÀNH” được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy đại học và sau đại học, nhiều năm là phẫu thuật viên chính của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung quyển sách cung cấp những thông tin cơ bản, chi tiết, đã được cập nhật về những kiến thức và kỹ năng trong thực hành phẫu thuật.

Quyển sách “PHẪU THUẬT THỰC HÀNH” gồm 22 chương giới thiệu về: Lịch sử ngoại khoa; Nguyên tắc và kỹ thuật vô khuẩn; Sự lành vết thương; Nguyên tắc và kỹ thuật cơ bản; Chăm sóc bệnh nhân trong phẫu thuật; Dẫn lưu và ống dẫn lưu; Chỉ khâu phẫu thuật; Chăm sóc và xử trí vết thương phần mềm....

Điểm nổi bật của quyển sách đó là trong mỗi chương đều được chia thành 4 phần chính: Mục tiêu bài giảng; Nội dung bài giảng; Tài liệu tham khảo; Câu hỏi lượng giá. Mục tiêu bài giảng được đưa lên đầu bài để nhấn mạnh những ý chính của chương đó. Ngoài ra, phần danh mục sách tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách và câu hỏi lượng giá giúp bạn đọc hệ thống lại nội dung bài học sau mỗi chương.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “PHẪU THUẬT THỰC HÀNH ” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC