THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.151
Đang online: 47
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 26/12/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ” (Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học).

 

Chủ biên: GS. TS. Nguyễn Văn Thanh                

- Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam

- Năm xuất bản: 2014.

- Sách có 230 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 570/Th107


Quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ” được biên soạn dựa trên chương trình khung đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế ban hành.

Quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ” gồm 9 bài với các nội dung: nhập môn sinh học phân tử, sao chép ADN, các loại ARN, sự phiên mã và mã di truyền, quá trình dịch mã, điều hòa hoạt động gen, bộ gen tế bào nhân thật, đột biến gen,  một số phương pháp và kỹ thuật cơ bản trong sinh học phân tử.

Mục tiêu của quyển sách nhằm cung cấp cho sinh viên chuyên ngành Dược những kiến thức cơ bản về sinh học phân tử, cụ thể là các quá trình sao chép, phiên mã, dịch mã, điều hòa hoạt động gen ở tế bào nhân nguyên thủy và tế bào nhân thật, các nguyên nhân gây đột biến và các quá trình sửa sai; cung cấp kiến thức về bộ gen của tế bào nhân thật và các kỹ thuật phân tích ADN hiện đại. Ngoài ra, phía sau sách có các tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong chương.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ” (Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC