THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 219.394
Đang online: 22
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 22/04/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách  

“BÀI GIẢNG GÂY MÊ HỒI SỨC” (Dùng cho đại học và sau đại học) – Tập 2.

 

 

Chủ biên: GS. Nguyễn Thụ

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2009.

- Sách có 389 trang, khổ 16 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.96/B103

Quyển “BÀI GIẢNG GÂY MÊ HỒI SỨC” – Tập 2 được biên soạn dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành y khoa và là tài liệu tham khảo đắc lực của các bác sĩ chuyên ngành gây mê hồi sức.

Quyển “BÀI GIẢNG GÂY MÊ HỒI SỨC” – Tập 2” cung cấp những kiến thức đi sâu vào những đặc thù của từng loại mổ xẻ, từng lứa tuổi, từng bệnh thường gặp. 

Nội dung quyển sách được chia thành 30 bài gồm: gây tê đám rối thần kinh cánh tay, gây mê cho phẫu thuật lồng ngực, gây mê trong phẫu thuật thực quản, gây mê hồi sức trẻ em, gây mê trên bệnh nhân có thai, gây mê trong mổ nội soi ổ bụng, gây mê cho bệnh nhân đa chấn thương, gây mê bệnh nhân ngoại trú…. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, điểm nổi bật là các hình vẽ, biểu bảng được chú thích cụ thể minh họa chi tiết cho nội dung được trình bày trong mỗi bài. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BÀI GIẢNG GÂY MÊ HỒI SỨC” (Dùng cho đại học và sau đại học) – Tập 2  mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC