THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.144
Đang online: 57
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 14/11/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “PHÔI THAI HỌC NGƯỜI” (Giáo trình đại học và sau đại học).

 

- Chủ biênGS.TS. Trần Văn Hanh.                

- Nhà xuất bản: Quân đội nhân dân

- Năm xuất bản: 2009.

- Sách có 153 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 612.64/H419


Quyển sách “PHÔI THAI HỌC NGƯỜI” (Giáo trình đại học và sau đại học) được các nhà giáo giàu kinh nghiệm của Bộ môn Mô phôi Học viện Quân y biên soạn, dùng làm tài liệu học tập và tham khảo cho sinh viên ngành y tế.

Quyển sách “PHÔI THAI HỌC NGƯỜI” gồm 17 bài trình bày các nội dung: sinh giao tử, tuần thứ nhất của quá trình phát triển phôi, tuần thứ hai và ba của quá trình phát triển phôi, tuần thứ tư đến tuần thứ tám của quá trình phát triển phôi, từ tháng thứ ba đến tháng thứ mười của quá trình phát triển thai, các dị tật bẩm sinh và nguyên nhân, hệ thống xương, hệ thống cơ, khoang cơ thể và các mạc treo tràng…

Mục tiêu của quyển sách nhằm cung cấp những kiến thức về nguồn gốc các mô và cơ quan, các yếu tố gây dị tật bẩm sinh phục vụ công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người ngay từ khi còn phôi thai. Ngoài ra, cuối sách có phần tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “PHÔI THAI HỌC NGƯỜI” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC