THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.089
Đang online: 55
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 29/04/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “DƯỢC ĐỘNG HỌC – NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN”.

 

Chủ biên: PGS.TS. Hoàng Thị Kim Huyền

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2011.

- Sách có 130 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.1/H527


Quyển “DƯỢC ĐỘNG HỌC – NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN” được biên soạn dùng làm tài liệu phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên, học viên chuyên ngành dược và là tài liệu tham khảo đắc lực dành cho các cán bộ đang công tác trong lĩnh vực dược. 

Nội dung quyển “DƯỢC ĐỘNG HỌC – NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN” trình  bày những kiến thức cơ bản để sử dụng thuốc theo cá thể, các tác động của cơ thể đến các quá trình hấp thu phân bố - chuyển hóa thải trừ thuốc. 

Nội dung quyển sách gồm 7 chương được chia thành 2 phần chính:

-        Dược động học cơ bản: trình bày những kiến thức cơ bản về hấp thu – phân bố - chuyển hóa – thải trừ thuốc khi nghiên cứu trên cá thể bình thường khỏe mạnh.

-        Dược động học lâm sàng: trình bày những kiến thức liên quan đến sự thay đổi quá trình dược động học khi áp dụng thuốc trên bệnh nhân. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, đầu mỗi chương đều trình bày mục tiêu của bài học. Xen kẽ phần lý thuyết là những hình ảnh, công thức, biểu đồ nhằm minh họa cho các nội dung trong bài. Kết thúc mỗi chương đều có các câu hỏi tự lượng giá giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận lượng kiến thức được trình bày trong sách. Ngoài ra, cuối sách còn có phần tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có nội dung liên quan đến chủ đề được trình bày trong sách. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “DƯỢC ĐỘNG HỌC – NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC