THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.157
Đang online: 44
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 08/11/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách "BỆNH HỌC VÀ ĐIỀU TRỊ ĐÔNG Y (Sách đào tạo bác sĩ y học cổ truyền).

 

- Chủ biênPGS.TS. Phan Quan Chí Hiếu.                

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2007.

- Sách có 258 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.8/H309


Quyển sách “BỆNH HỌC VÀ ĐIỀU TRỊ ĐÔNG Y” được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn Y học cổ truyền Trường Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, quyển sách được dùng làm tài liệu học tập, nghiện cứu cho sinh viên, học viên y học cổ truyền.

Quyển sách “BỆNH HỌC VÀ ĐIỀU TRỊ ĐÔNG Y” gồm 2 chương trình bày các nội dung: bệnh chứng do ngoại nhân, bệnh chứng do nội nhân và nguyên nhân khác.

Mục tiêu của quyển sách BỆNH HỌC VÀ ĐIỀU TRỊ ĐÔNG Y” giúp người sinh viên có được cái nhìn vừa toàn diện, vừa cơ bản về lý luận bệnh học và điều trị học Đông y.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách BỆNH HỌC VÀ ĐIỀU TRỊ ĐÔNG Y” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC