THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.039
Đang online: 43
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 16/11/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “ CHỮA RĂNG VÀ NỘI NHA” (Dùng cho đào tạo sau đại học). 

 

- Chủ biên: PGS.TS.Trịnh Thị Thái Hà                 

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

- Năm xuất bản: 2016.

- Sách có 139 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.63/H100


Quyển sách “ CHỮA RĂNG VÀ NỘI NHA” (Dùng cho đào tạo sau đại học) được biên soạn nhằm giúp cho học viên sau đại học có một kiến thức đầy đủ, hệ thống, cập nhật các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhất trong từng bước điều trị bệnh lý tủy răng.

Quyển sách “CHỮA RĂNG VÀ NỘI NHA” gồm 9 bài trình bày các nội dung: mô học răng; giải phẫu (tủy) răng; mở tủy; bệnh lý tủy răng; dụng cụ trong nội nha; thuốc và vật liệu trong nội nha; phương pháp điều trị nội nha; nhạy cảm ngà; các phương pháp điều trị hội chứng nhạy cảm ngà.

Ưu điểm của quyển sách là trình bày nội dung một cách ngắn gọn, có hệ thống. Ngoài ra, mỗi bài đều có hình ảnh minh họa cụ thể sinh động giúp bạn đọc hiểu rõ hơn kiến thức.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “CHỮA RĂNG VÀ NỘI NHA” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC