THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.145
Đang online: 55
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 17/12/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “MARKETING BỆNH VIỆN” (Sách đào tạo cao học quản lý bệnh viện).

 

Biên soạn: PGS.TS. Phạm Trí Dũng                 

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2011.

- Sách có 170 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 610.6/D513


“MARKETING BỆNH VIỆN” (Sách đào tạo cao học quản lý bệnh viện) là quyển sách do PGS. TS. Phạm Trí Dũng biên soạn dùng làm tài liệu nghiên cứu cho học viên chuyên ngành Quản lý bệnh viện và cán bộ quản lý y tế.

Quyển sách “MARKETING BỆNH VIỆN” trình bày các nội dung: khái niệm và quá trình phát triển Marketing, thị trường dịch vụ y tế, Marketing dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hoạch định chiến lược Marketing bệnh viện,…

Mục tiêu của quyển sách là cung cấp cho độc giả các kiến thức liên quan đến nâng cao chất lượng, hiệu quả cung cấp dịch vụ và làm hài lòng đối tượng sử dụng dịch vụ của bệnh viện. Ngoài ra, sau sách có phần tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “MARKETING BỆNH VIỆN” (Sách đào tạo cao học quản lý bệnh viện) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC