THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.116
Đang online: 69
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 30/10/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách TÁ DƯỢC & CHẤT PHỤ GIA DÙNG TRONG DƯỢC PHẨM, MỸ PHẨM VÀ THỰC PHẨM”
 

Chủ biên: TS. Hoàng Ngọc Hùng; DS. Vũ Chu Hùng

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2006.

- Sách có 675 trang, khổ 16 x 24 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 615.191/H513


Quyển “TÁ DƯỢC & CHẤT PHỤ GIA DÙNG TRONG DƯỢC PHẨM, MỸ PHẨM VÀ THỰC PHẨM” được biên soạn dùng làm tài liệu tham khảo hữu ích, phục vụ cho các bạn sinh viên, học viên chuyên ngành dược. 

Nội dung quyển “TÁ DƯỢC & CHẤT PHỤ GIA DÙNG TRONG DƯỢC PHẨM, MỸ PHẨM VÀ THỰC PHẨM” trình  bày những nội dung cơ bản nhất đối với những tá dược thông dụng hoặc mới được ứng dụng trong những năm gần đây trong ngành dược Việt Nam. 

Nội dung quyển sách được chia thành 3 phần:

            + Phần 1 – một số vấn đề cơ bản về tá dược trong dược phẩm: khái niệm và thuật ngữ, phân loại tá dược, vai trò, tác dụng và tầm quan trọng của tá dược.

         + Phần 2 – tá dược và chất phụ gia dùng trong dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm.

            + Phần 3 – các bảng tra cứu. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, các loại tá dược được sắp xếp theo vần ABC. Mỗi loại tác dược đều được cung cấp đầy đủ theo cấu trúc: tên theo một số dược điển, tên hóa học, phân loại theo chức năng, công thức, đặc tính, ứng dụng, tương kỵ, độ ổn định và điều kiện bảo quản, tính an toàn….giúp bạn đọc dễ dàng nắm vững kiến thức về các loại tá dược thông dụng của Việt Nam.   

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “TÁ DƯỢC & CHẤT PHỤ GIA DÙNG TRONG DƯỢC PHẨM, MỸ PHẨM VÀ THỰC PHẨM” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC