THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.292
Đang online: 20
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 18/10/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG CƠ SỞ Y TẾ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” (Tài liệu chuyên khảo cho các học viên sau đại học và các nhà quản lý y tế). 

 

- Chủ biên: PGS.TS. Vũ Khắc Lương

- Nhà xuất bản: Y học.

- Năm xuất bản: 2015.

- Sách có 238 trang.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 362.1068/Qu105

Quyển sách “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG CƠ SỞ Y TẾ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của Trường Đại Học Y Hà Nội biên soạn, quyển sách dùng làm tài liệu nghiên cứu học tập cho học viên sau đại học chuyên ngành y tế công cộng.

Quyển sách gồm 3 phần:

+ Phần 1: Lý thuyết chung về chất lượng và quản lý chất lượng. Phần này cung cấp những kiến thức cơ bản về chất lượng nói chung, chăm sóc sức khỏe, quản lý chất lượng cũng như các trường phái và phương pháp quản lý chất lượng phổ biến trên thế giới và nước ta.

+ Phần 2: Một số ứng dụng của quản lý chất lượng trong quản lý cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nội dung phần này giới thiệu một số ứng dụng cụ thể về các bước cũng như các nguyên lý của quản lý chất lượng trong một số công việc thực tế thiết yếu như quản lý thông tin, nhân lực, chọn vấn đề ưu tiên, thiết lập mục tiêu y tế...

+ Phần 3: Giới thiệu một số điển hình về ứng dụng quản lý chất lượng tại bệnh viện. Với hai bài viết ứng dụng thực tế quản lý chất lượng theo phương pháp TQM tại 2 bệnh viện một phía Bắc, một phía Nam nhằm minh họa thêm cho phần lý thuyết do hai tác giả: Tăng Chí Thượng và Trần Viết Tiệp.

Mục tiêu của quyển sách nhằm cung cấp thêm những quan điểm cơ bản về chất lượng và quản lý chất lượng cũng như những nguyên lý, công cụ, và quy trình quản lý chất lượng giúp các nhà quản lý y tế nghiên cứu và ứng dụng trong thực hành của mình.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TRONG CƠ SỞ Y TẾ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC