THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.147
Đang online: 48
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 13/09/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách 

“TIẾNG ANH TRONG Y KHOA”(English in medicine).


 

- Tác giả: Eric H. Glendinning.      
Biên dịch và chú giải: GS. BS. Trần Phương Hạnh            

- Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh.

- Năm xuất bản: 2012.

- Sách có 349 trang, khổ 15 x 21 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 428.64/G558


Quyển sách “TIẾNG ANH TRONG Y KHOA” được biên soạn dành cho các sinh viên y khoa đang trong giai đoạn học lâm sàng và những cán bộ y tế thường dùng tiếng Anh để giao tiếp với bệnh nhân và thân nhân của họ.

Nội dung quyển sách được chia thành 7 bài, tập trung vào các lĩnh vực: làm bệnh án, khám bệnh, thăm khám đặc biệt, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị.

Mỗi một bài học đều bao gồm 4 phần cụ thể: giới thiệu từ mới liên quan đến chủ đề được trình bày trong bài, hướng dẫn cách thực hành và giới thiệu các tài liệu tham khảo, luyện kỹ năng đọc, ôn lại phần từ vựng của các bài học trước.

Những nội dung trong sách được cập nhật thường xuyên, đảm bảo chuyển tải đến quý bạn đọc những kiến thức tốt nhất về lý thuyết và thực hành tiếng Anh trong y khoa. Loại hình bài tập đa dạng giúp các bạn sinh viên có thể rèn luyện bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “TIẾNG ANH TRONG Y KHOA” (English in medicine) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC