THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.174
Đang online: 41
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 11/02/2019 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “VI SINH VẬT THỰC PHẨM – Tập II” (NẤM MỐC THƯỜNG, MỐC ĐỘC, ĐỘC TỐ VI NẤM, HỆ THỐNG KIỂM TRA HACCP, GMP VÀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM)

 

Chủ biên: PGS.TS. Nguyễn Phùng Tiến                

- Nhà xuất bản: Y học

- Năm xuất bản: 2007.

- Sách có 391 trang

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 579/T305


Quyển sách “VI SINH VẬT THỰC PHẨM – Tập II” được biên soạn kế thừa “Vi SINH VẬT THỰC PHẨM – Tập I: Kĩ thuật kiểm tra và chỉ tiêu đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm”

Quyển sách “VI SINH VẬT THỰC PHẨM – Tập II” giới thiệu:

  •  Hình thái và sinh lý đại cương cần thiết để nhận biết  và hiểu rõ về vị trí của nấm mốc, nấm men trong vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Những nấm mốc thông thường đã gặp trên lương thực, thực phẩm và những nấm mốc sinh độc tố vả độc tố của chúng.
  • Các kĩ thuật phân lập trong nghiên cứu kiểm nghiểm nấm mốc trên thực phẩm và trên lương thực
  • Hệ thống kiểm tra HACCP, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “VI SINH VẬT THỰC PHẨM – Tập II” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.


CÁC TIN KHÁC