THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.185
Đang online: 43
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 27/10/2015 ]

GIỚI THIỆU SÁCH

 Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA – GAN MẬT”.

 

“BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA – GAN MẬT”.

- Tác giả: TS.BS. Phạm Văn Năng
                 GS.TS. Phạm Văn Lình.

- Nhà xuất bản: Y học.

- Năm xuất bản: 2014 .

- Sách có 253 trang, khổ 19 x 27 cm.

     - Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.43/N116

Quyển “BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA – GAN MẬT” được biên soạn dùng làm tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên, học viên y khoa và các bác sĩ thuộc chuyên ngành phẫu thuật tiêu hóa – gan mật. 

Quyển “BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA – GAN MẬT”gồm những nội dung cơ bản, hệ thống hóa kiến thức về bệnh học ngoại khoa tiêu hóa và gan mật. Những nội dung trình bày trong quyển sách được biên soạn dựa trên nguồn tài liệu tham khảo phong phú cả tiếng Việt lẫn ngoại văn với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức, kinh nghiệm về ngoại khoa tiêu hóa và gan mật  trong nước cũng như trên thế giới. 

Nội dung quyển sách được chia thành 2 phần chính:

            + Phần 1- Tiêu hóa: trình bày những kiến thức về thực quản, dạ dày, ruột non, đau bụng cấp và viêm ruột thừa, đại tràng, trực tràng và hậu môn, thoát vị.

            + Phần 2 – Gan – Mật – Tụy – Lách: gồm bệnh lý ngoại khoa của gan, bệnh lý đường mật, tụy, lách.

 Điểm nổi bật của quyển sách là trong mỗi chương trình bày nhiều hình minh họa màu, được chú thích cụ thể và hệ thống bảng, biểu được thiết kế rõ ràng giúp bạn đọc nắm vững kiến thức một cách dễ dàng.    

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA – GAN MẬT” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Ngoài ra quyển sách này cũng được bán tại Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 Trân trọng.


CÁC TIN KHÁC