THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 178.152
Đang online: 44
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 24/10/2016 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “ 

THỰC HÀNH SIÊU ÂM BA CHIỀU (3D) TRONG SẢN KHOA”. 

Chủ biên: Ths. Trần Danh Cường

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2005.

- Sách có 191 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 618.2/C561


Quyển “THỰC HÀNH SIÊU ÂM BA CHIỀU (3D) TRONG SẢN KHOA” được biên soạn bởi ThS. Trần Danh Cường - cán bộ giảng của bộ môn Phụ Sản Trường Đại học Y Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của các sinh viên ngành y và là tài liệu tham khảo đắc lực dành cho các bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực siêu âm sản khoa. 

Quyển “THỰC HÀNH SIÊU ÂM BA CHIỀU (3D) TRONG SẢN KHOA”gồm 20 bài với những nội dung cơ bản giới thiệu kỹ thuật thực hành thao tác, tính năng siêu âm 3D, 2D trong sản khoa. Cách nhận biết hình ảnh bình thường và bất thường của đầu thai nhi, ngực và một số dị dạng ở lồng ngực, bụng, cột sống, các chi và tư thế của chi… 

Điểm nổi bật của quyển sách là trong mỗi bài trình bày nhiều hình minh họa màu, được chú thích cụ thể, so sánh rõ ràng giữa siêu âm 2D và 3D giúp bạn đọc nhận biết và nắm vững kiến thức một cách dễ dàng. Ngoài ra, cuối sách còn có mục lục tài liệu tham khảo bằng tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến chủ đề được trình bày trong sách. 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “THỰC HÀNH SIÊU ÂM BA CHIỀU (3D) TRONG SẢN KHOA” mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Ngoài ra quyển sách này cũng được bán tại Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân. 

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC