THỜI GIAN PHỤC VỤ
 Thứ 2: 9h - 18h
Thứ 3 - Thứ 6: 7h - 18h
Thứ 7: 7h - 11h ; 13h - 17h
(Nghỉ Chủ nhật & Lễ)

Liên kết website :
  
KHẢO SÁT BẠN ĐỌC
Số người truy cập: 182.294
Đang online: 18
  

GÓC TUYỂN CTV THƯ VIỆN
[ Đăng ngày: 21/09/2018 ]

GIỚI THIỆU SÁCH 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách  

“ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” (Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng).

 

- Chủ biênTS. Lê Thị Bình

- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam.

- Năm xuất bản: 2011.

- Sách có 335 trang, khổ 19 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 610.73/B312


Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt, các chủ đề bám sát mục tiêu môn Điều dưỡng cơ bản của chương trình Đào tạo cử nhân Điều dưỡng do Bộ Y Tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Bộ sách này được phân thành 2 quyển: Điều dưỡng cơ bản I và Điều dưỡng cơ bản II.

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” bao gồm 3 chương với các nội dung về kỹ thuật điều dưỡng, kỹ thuật cấp cứu chấn thương, các thủ thuật và phụ thầy thuốc một số thủ thuật chuyên sâu.

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, phần mục tiêu được đưa lên đầu bài, kết bài có hệ thống câu hỏi lượng giá giúp các bạn sinh viên, học viên dễ dàng tiếp cận lượng kiến thức được trình bày trong sách.

Quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” được sử dụng làm tài liệu cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng và các sinh viên Y về môn Điều dưỡng cơ sở.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN II” (Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

CÁC TIN KHÁC